เกี่ยวกับเรา

ธุรกิจร้านอาหาร ภายใต้ชื่อ ‘บ้านทรงไทย’ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พศ.2537 แล้วค่ะ บ้านทรงไทย ให้บริการอาหารอร่อยหลากหลาย ทั้งเมนูไทย อย่าง ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ ผัดไทย ข้าวซอย ข้าวคลุกกะปิ อีกทั้งเมนูท้องถิ่น อย่างเช่นผักโก้ ถั่วพูซิ่ง อุ๊ปไก่ ไปจนถึงและเมนูฝรั่ง อย่างเช่นพาสต้าและพิซซ่าค่ะ

บรรยากาศภายในร้านร่มเย็นใต้ร่มไม้นานาพันธ์ คลอเสียงน้ำตกไหลเย็น ร่มรื่น สบายๆ ที่มาของชื่อ ‘บ้านทรงไทย’ มาจากตัวเรือนที่เป็นบ้านทรงไทยไม้สักเก่าสมัยเก่า ยกพื้น สูง ให้บรรยากาศความเป็นไทย และเป็นที่จดจำ อีกทั้งยังมีเรือนกระจก ตกแต่งในแนว Loft  ที่ทุกมุมสามารถมองเห็นสวนน้ำตกร่มเย็นภายนอก ให้บรรยากาศเหมือนธรรมชาติโอบล้อมในทุกมุมเลยค่ะ

บ้านทรงไทยขึ้นชื่อถึงความอร่อยในรสชาติที่จัดจ้านผสมผสานระหว่างความ เข้มข้นร้อนแรงของอาหารใต้และอาหาร เหนือได้อย่างลงตัว เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นคนจังหวัดยะลา ทำให้เมนูอาหารใต้ของที่ร้านเลื่องชื่อ เรียกได้ว่าสูตรต้นตำรับมาเองค่ะ เซตขนมจีนแบบปักษ์ใต้เลยกลายเป็นเมนูขายดี รสเด็ดที่ใครๆต้องมาลอง และเป็นต้องติดใจไปตามๆกัน อย่างเช่น แกงไตปลา แกงเนื้อมะเขือพวง แกงมัสมั่นเนื้อสูตรยะลาผสมปัตตานี ข้าวหมกไก่ น้ำยากะทิปลาทู ข้าวคลุกกะปิ เป็นต้นค่ะ

ไม่ได้มีแค่อาหารนะคะ  เครื่องดื่มร้อนเย็น กาแฟอะราบิก้าสดหอมกรุ่น ของหวานแบบไทย เบเกอร์รี่ และไอศกรีมแบบ Homemadeแสนอร่อย ก็มีมากมายให้เลือกทานค่ะ

ท่านไหนมีโอกาสได้แวะมาเที่ยวจังหวัดแม่ฮ่องสอน อย่าลืมแวะมาเยี่ยมกันนะคะ แล้วท่านจะไม่ผิดหวังค่ะ

ไม่เพียงแค่นั้นนะคะ เรายังเป็น ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทานเล่นเพื่อสุขภาพพร้อมรับประทาน หรือ Healthy Snacks ภายใต้แบรนด์ ‘ไทไท แบรนด์’ อีกด้วยนะคะ ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นของทานเล่น ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายสูง หวานน้อยและดีต่อสุขภาพ

โดย ‘ไทไท แบรนด์’ เน้นใช้วัตถุดิบจำพวกเมล็ดงา เมล็ดถั่ว เมล็ดข้าว และธัญพืชต่าง ๆ รวมทั้งพืชผักและผลไม้ ซึ่งเป็นผลิตผลของเกษตรกรในท้องถิ่นจังหวัดแม่ฮ่องสอน และพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย ผลิตสดใหม่ด้วยวิธีธรรมชาติ เน้นผลิตผลเกษตรอินทรีย์และผลิตผลเกษตรปลอดภัยไร้สารพิษ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด พิถีพิถันทุกขั้นตอน มีสถานที่ผลิตและมีระบบการจัดการที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. มผช. Halal, GMP codex, และ HACCP ด้วยนะคะ มีวางจำหน่ายทั้งใน Topsupermarket, Villa Market, Gourmet Market, Golden Place, Lemorn Farmทุกสาขา และร้านค้าเพื่อสุขภาพอีกกว่า 200ร้านค้าทั่วประเทศ

หลายๆท่านอาจยังไม่รู้นอกจากจะเป็นร้านอาหาร ยังเป็นสถานที่ผลิตสินค้าเหล่านี้ด้วยค่ะ ^^ ท่านสามารถเข้าไปชม และสั่งซื้อสินค้าได้ ผ่านเว็บไซต์นี้ค่ะ www.taitai-brand.com ได้เลยค่ะ

Shopee ก็มีนะคะ https://shopee.co.th/taitaibrand

“บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์” เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.30 – 16.00น. สามารถโทรติดต่อ เพื่อจองโต๊ะ หรือ สั่งอาหารจัดเลี้ยง จัดเบรคได้ค่ะ Tel. 053-684-033, 095-686-9287,090-316-3176

หรือสนใจสั่งซื้อสินค้า [email protected]: @taitaimhs, Email. [email protected]

สถานที่ตั้ง : 138 หมู่5 บ้านท่าโป่งแดง 138 Moo 5, ตำบลผาบ่อง Tambon Phabong, อำเภอเมือง Muang, Mae Hong Son 58000

0