หน้าหลัก

previous arrow
next arrow
Shadow
Slider
ยินดีต้อนรับ
ร้านอาหารบ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์
Slider

"Make Better Food for Everone"

บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์ ทำธุรกิจร้านอาหาร ชื่อ “ร้านอาหาร ชมไม้ @ บ้านทรงไทย” ให้บริการอาหารอร่อย พร้อมเครื่องดื่มร้อนเย็นนานาชนิด มีขนมอร่อยมากมาย ทั้งขนมไทยขนมฝรั่งและเป็นร้านกาแฟ ในบรรยากาศที่ร่มรื่น สะอาด สวยงาม สบาย ๆ

บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์ ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารทานเล่น เพื่อสุขภาพ พร้อมรับประทาน ที่ฝรั่งเรียกว่า Healthy Snacks เป็นอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายสูง ใช้วัตถุดิบจำพวก เมล็ดงา เมล็ดถั่ว เมล็ดข้าว เมล็ดธัญพืชต่าง ๆ รวมทั้งพืชผักและผลไม้ ซึ่งเป็นผลิตผลของเกษตรกรในท้องถิ่นแม่ฮ่องสอน และพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย เลือกใช้วัตถุดิบที่ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ เน้นผลิตผลเกษตรอินทรีย์ และผลิตผลเกษตรปลอดภัยไร้สารพิษ ใช้กระบวนการผลิตที่สะอาด และพิถีพิถันทุกขั้นตอน มีสถานที่ผลิต และมีระบบการจัดการซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. มผช. Halal, GMP codex, และ HACCP”

“บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์”

เป็นทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านเบเกอรี่ ที่อร่อยและสะอาด ในบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายใต้ร่มไม้นานาพันธุ์ ทั้งยังเป็นสถานที่ผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ ในกลุ่มขนมงา Sesame Snack น้ำมันงา Sesame Oil ถั่วคั่วกรอบ Roasted Beans รวมมั้ง Cereal Bars, Sesame Bars, Sesame Ball, Sesame Spread, Peanut Butter  ซึ่งแปรรูปจากเมล็ดงาดำ งาขาว งาม้อน เมล็ดถั่ว ข้าว เมล็ดธัญพืชและผลไม้ต่าง ๆ มากมาย

ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านท่าโป่งแดง หมู่ที่ 5 ตำบลผาบ่อง อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2537 เป็นที่รับรู้ในหมู่คนแม่ฮ่องสอนและนักท่องเที่ยวทั่วไปว่าร้านนี้มีอาหารอร่อยทุกอย่าง เช่น ข้าวซอยเนื้อ ข้าวซอยไก่ ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ แกงเขียวหวาน แกงไตปลา ข้าวหมกไก่ ข้าวคลุกกะปิ ตลอดจนอาหารไทย จีน ฝรั่ง หลากหลายรายการ มีกาแฟอาราบิก้าแม่ฮ่องสอนและอื่น ๆ อีกหลายแบรนด์ มีชีสเค้กและขนมอบนานาชนิด รวมไปถึงขนมรวมมิตรแบบไทย ๆ ไอศกรีมและผลไม้ปั่นสุดแสนอร่อย

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เช้า 08.30 – 15.30 น