เกี่ยวกับเรา

“บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์”

เป็นทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และเบเกอรี่ ที่อร่อยและสะอาด ในบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายใต้ร่มไม้นานาพันธุ์
ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านท่าโป่งแดง หมู่ที่ 5 ตำบลผาบ่อง อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ห่างจากศาลากลางจังหวัดแม่ฮ่องสอนประมาณ 2 ก.ม. เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2537 เป็นที่รับรู้ในหมู่คนแม่ฮ่องสอนและนักท่องเที่ยวทั่วไปว่าร้านนี้มีอาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารท้องถิ่นไทยใหญ่ อาหารเหนือ อาหารใต้  เช่น ข้าวซอยเนื้อ ข้าวซอยไก่ ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ แกงเขียวหวาน แกงไตปลา ข้าวหมกไก่ ข้าวคลุกกะปิ อุ๊บไก่แม่ฮ่องสอน ถั่วพูซิ่ง โก้ผัก น้ำพริกคั่ว ฯลฯ ตลอดจนอาหารไทย จีน ฝรั่ง หลากหลายรายการ มีกาแฟอาราบิก้าแม่ฮ่องสอนและอื่น ๆ อีกหลายแบรนด์ มีชีสเค้กและขนมอบนานาชนิด รวมไปถึงขนมรวมมิตรแบบไทย ๆ ไอศกรีมและผลไม้ปั่นสุดแสนอร่อย เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เช้า 08.30 – 15.30 น.

“บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์ เป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อถึงความอร่อยในรสชาติที่จัดจ้าน ผสมผสานระหว่างความเข้มข้นร้อนแรงของอาหารใต้และความกลมกล่อมละมุนละไมของอาหารเหนือและอาหารไทยใหญ่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว  มีเมนูเด็ดที่ได้รับความนิยมมากมาย เช่น อุ๊บไก่แม่ฮ่องสอน ไก่ทอดคลุกงา น้ำพริกคั่ว เต้าหู้ทรงเครื่อง ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ แกงไตปลา แกงเขียวหวาน ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวหมกไก่ แกงมัสมั่นเนื้อ แกงเหลือปลา ฯลฯ รวมไปถึงอาหารฝรั่งทั้ง พิซซ่า สเต็กเนื้อ สเต็กปลา สลัดผัก ฯลฯ

บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์ มีมุมกาแฟและขนมอร่อย ๆ พร้อมที่นั่งพักผ่อนแบบสบาย ๆ มีมุมจำหน่ายของฝากซึ่งเป็นของทานเล่นจำพวก Healthy Snacks ที่ผลิตจากงา ถั่ว ข้าว ธัญพืช และผลไม้ต่าง ๆ ยี่ห้อ ไทไท แบรนด์ มีห้องน้ำสะอาด สะดวกสบาย ให้บริการทุกวัน 08.30-15.30

บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์ ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารทานเล่น เพื่อสุขภาพ พร้อมรับประทาน ที่ฝรั่งเรียกว่า Healthy Snacks เป็นอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายสูง ใช้วัตถุดิบจำพวก เมล็ดงา เมล็ดถั่ว เมล็ดข้าว เมล็ดธัญพืชต่าง ๆ รวมทั้งพืชผักและผลไม้ ซึ่งเป็นผลิตผลของเกษตรกรในท้องถิ่นแม่ฮ่องสอน และพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย เลือกใช้วัตถุดิบที่ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ เน้นผลิตผลเกษตรอินทรีย์ และผลิตผลเกษตรปลอดภัยไร้สารพิษ ใช้กระบวนการผลิตที่สะอาด และพิถีพิถันทุกขั้นตอน มีสถานที่ผลิต และมีระบบการจัดการซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. มผช. Halal, GMP codex, และ HACCP

บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์ มีกาแฟท้องถิ่นหลากหลายแบรนด์ให้ท่านเลือกชิมและนำกลับไปเป็นของฝาก บ้านทรงไทย ไทไท แบรนด์ ใช้กาแฟแม่ฮ่องสอน (100 % Arabica Coffee) และกาแฟที่ผลิตภาคเหนือของประเทศไทย เช่น TaiTai Blended Coffee, Doi Chaang Coffee, ซึ่งทุกครั้งที่ชง กลิ่นกาแฟจะหอมฟุ้งไปทั่วทั้งบริเวณ  ชวนให้ถามหาขนมอร่อย ๆ จากเบเกอรี่ของเราที่มีทั้ง ช็อคโกแลตเค้ก บราวนี่ คัพเค้ก ทีรามิสุเค้ก ชีสเค้กและพายต่าง ๆ มากมาย เข้ากันอย่างลงตัวกับกาแฟ เรามีชาอังกฤษ ชาจีน ร้อน ๆ มีน้ำผลไม้ปั่นเย็น ๆ หรือโกโก้ร้อน ๆ สักถ้วยในมุมสบาย ๆ ที่รอให้คุณมาสัมผัส ร้านอาหารชมไม้@บ้านทรงไทย ที่แม่ฮ่องสอน เมืองในหมอกครับ ท่าน

previous arrow
next arrow
Slider