เกี่ยวกับเรา

ธุรกิจร้านอาหาร ภายใต้ชื่อ ‘บ้านทรงไทย’ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พศ.2537 แล้วค่ะ บ้านทรงไทย ให้บริการอาหารอร่อยหลากหลาย ทั้งเมนูไทย อย่าง ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ ผัดไทย ข้าวซอย ข้าวคลุกกะปิ อีกทั้งเมนูท้องถิ่น อย่างเช่นผักโก้ ถั่วพูซิ่ง อุ๊ปไก่ ไปจนถึงและเมนูฝรั่ง อย่างเช่นพาสต้าและพิซซ่าค่ะ

บรรยากาศภายในร้านร่มเย็นใต้ร่มไม้นานาพันธ์ คลอเสียงน้ำตกไหลเย็น ร่มรื่น สบายๆ ที่มาของชื่อ ‘บ้านทรงไทย’ มาจากตัวเรือนที่เป็นบ้านทรงไทยไม้สักเก่าสมัยเก่า ยกพื้น สูง ให้บรรยากาศความเป็นไทย และเป็นที่จดจำ อีกทั้งยังมีเรือนกระจก ตกแต่งในแนว Loft  ที่ทุกมุมสามารถมองเห็นสวนน้ำตกร่มเย็นภายนอก ให้บรรยากาศเหมือนธรรมชาติโอบล้อมในทุกมุมเลยค่ะ

บ้านทรงไทยขึ้นชื่อถึงความอร่อยในรสชาติที่จัดจ้านผสมผสานระหว่างความ เข้มข้นร้อนแรงของอาหารใต้และอาหาร เหนือได้อย่างลงตัว เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นคนจังหวัดยะลา ทำให้เมนูอาหารใต้ของที่ร้านเลื่องชื่อ เรียกได้ว่าสูตรต้นตำรับมาเองค่ะ เซตขนมจีนแบบปักษ์ใต้เลยกลายเป็นเมนูขายดี รสเด็ดที่ใครๆต้องมาลอง และเป็นต้องติดใจไปตามๆกัน อย่างเช่น แกงไตปลา แกงเนื้อมะเขือพวง แกงมัสมั่นเนื้อสูตรยะลาผสมปัตตานี ข้าวหมกไก่ น้ำยากะทิปลาทู ข้าวคลุกกะปิ เป็นต้นค่ะ

 

 

 

0